ฝากท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้องเพราะประจำเดือนขาดไปได้เดือนหนึ่ง ตอนนี้ประมาณ 8 สัปดาห์ค่ะ ถ้าฝาดท้องจะช้าไปไหมคะ?

90 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่ามีแล้วก็รีบไปฝากเลยค่ะ จะทานยาบำรุง

ปรกติค่ะ เราก้อฝากท้องตอน2เดือน ทั้ง2ท้องค่ะ

ไม่ช้าคะ​ บ้านนี้ก็ฝากตอน8wคะรีบๆไปฝากนะคะ

ไม่ช้าค่ะ รีบไปฝากเลยจะได้ยามาทานบำรุง

บ้านนี้ฝากท้องตอน22wโดนบ่นชุดใหญ่เลยค่ะ

ไม่จ้า แต่ท้องให้รีบไปฝาก ก่อน12สัปดาห์

ไม่ช้าค่ะ ก็เราฝากครรภ์ตอน 12สัปดาห์

ไม่ช้าจ้าบ้านนี้ฝากท้อง7สัปดาห์ค่ะ

รีบไปเลยจ้า พี่ก็ฝากตอน8สัปดาห์จ้า

ฝากท้องไม่เกิน 12 สัปดาห์กำลังดีค่ะ