ฝากท้อง

เราพึ่งรู้ตัวว่าท้องเพราะประจำเดือนขาดไปได้เดือนหนึ่ง ตอนนี้ประมาณ 8 สัปดาห์ค่ะ ถ้าฝาดท้องจะช้าไปไหมคะ?

90 ตอบกลับ

เรารู้ 6 วีค หมอให้ฝากจิงๆ ตอน 9 วีค ค่ะเพราะฝากแบบแพ็คเกจเหมาจ่าย หมอให้เห็นตัวอ่อนชัดก่อนถึง ฝากค่ะ เพราเคสเหมาจ่าย ไม่คืนเงินทุกกรณี ระหว่านี้หมอก็ให้ทานโฟลิคคู่กันไปเลยค่ะ

ไม่ช้าค่ะ รู้ว่าท้อง 4วีค แต่ฝากท้องจริง 10 วีคแล้วค่ะ แต่ไปหาหมอตลอดก่อนฝากท้อง ได้ทั้งวิตามินและยากันแท้งเลยค่ะ (พอดีมีเลือดออก)

รู้แล้วก็ไปฝากเลยค่ะยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ไม่ช้าไปหรอกค่ะเพราะพึ่งรู้ในเมื่อรู้แล้วก็ไปฝากเลยค่ะ

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้ว่าท้อง4w ไปฝากหมอบอกยังไม่เห็นตัวน้องรอก่อน9w ค่อยฝาก หมอให้แคลเซียมมา

บ้านนีากตอน6เดือนค่ะเพราะความไม่รู้ ละก้ยังสงสัยว่าท้องไหมทั้งที่มีประจำเดือน

ฝากครรภ์คุณภาพ ควรฝากก่อน 12สัปดาห์นะคะคุณแม่ รู้ตัวแล้วรีบไปเลยค่ะ ✌️✌️

ไม่ช้าจ้า รีบไปฝากครรภ์เลยคร้า คุณหมอจะได้จัดยาบำรุงมาให้ทานค่ะ 😊

เพิ่งรู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ​ วันนี้จะไปฝากท้องแล้ว​ ตื่นเต้นค่ะ

ไม่ช้าไปค่ะบ้านนี้กว่าจะรุ้ว่าท้องปาไป3เดือนเกือบ4เดือนแร้วค่ะ

เราช้ากว่าค่ะ 5เดือนถึงรู้ว่าเราท้อง เราก็รีบไปฝากเลยค่ะ