เราจะรู้เพศลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ประมาณ3เดือนดว่าแล้ว

32 ตอบกลับ

ของเราซาวน์ตอน3เดือนหมอบอกผู้หญิงเห็นเป็นรูปแฮมเบอเกอร์เลยค่ะ ได้ซาวอีกทีตอน5เดือน หมอบอกเป็นผู้ชาย เราเลยซาวเเบบ4มิติอีกตอน7เดือน สรุปน้องเป็นผู้ชาย ตอนนี้รอคลอดว่าจะเป็นผู้ชายไหม😂 เราว่าเอาเเน่ๆซาวน์ตอนช่วง5เดือนน่าจะชัดสุด

ของหนูฝากโรงบาลเขาบอกว่าไม่สามารถถามเพศได้ถ้าอยากต้องให้ครอบครัวมาบริจาคเลือดให้ก่อนถึงจะบอกเพศได้ ถ้างั้นก็ไปเสียตังที่คลีนิคเอา

2y ago

ใช่คะน่าจะอยู่ที่หมอ โรงบาลรัฐแต่ละที่ก็ดีบางที่ก็ไม่ดี

หมอเริ่มให้ดูตอน3เดือนค่ะ ซาวด์มา2รอบแล้วยังไม่เห็นเลย น้องไขว้ขาไว้ รอดูวันที่21นี้ค่ะว่าน้องตะให้เห็นมั้ยตอน5-6เดือน🥹

4-5เดือนนะแล้วแต่ลูกจะให้คุณหมอเจอเพศหรือไม่เจอ บ้างคนไม่เจอก็รอลุ้นตอนคลอด บ้างคนเจอตอนคลอดไม่ต้องลุ้นค่ะ

ตรวจนิฟค่ะเริ่ม 10-14สัปดาห์ก็สามารถตรวจได้เลย รอผลสัก5-14วัน แล้วแต่ที่ ก็รู้เพศได้เลยค่ะ ส่วนตัว11สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ตรวจนิฟราคาเท่าไหร่ค่ะ 3ปีทีแล้วบ้านนี้ตรวจไป 12,000 บาทค่ะ

ขึ้นอยู่กับเจ้าจิ๋วเลยค่ะยอมไห้ดูมั้ยบ้านนี้รอบแรกเห็นตอน20วีคหลังจากไห้ดูรอบแรกก้อไม่อายอิกเลย5555

บ้านนี้เห็นตอน 5 เดือนค่ะ หมอเริ่มดูให้ตอน 4 เดือนแต่นางหันหลังให้หมอยกขาชี้ฟ้าไม่เห็นอะไรเลย 🤣

ถ้าน้องไม่ขี้อาย3เดือนกว่าส่วนมากก็พอเห็นเเล้วค่ะ(อันตร้าซาวน์ทางหน้าท้องนะคะ)

บ้านนี้เห็นตอน3เดือน เพราะไข่น้องใหญ่มาก😆 (อยู่ที่น้องด้วยนะคะว่าชอบโชว์รึป่าว)

บ้านนี้ตอน4เดือนใกล้จะ5เดือนค่ะ ตอนหมอกำลังจะบอกเพศลูกคือตื่นเต้นมากแม่🤣🤣🤣