เสื้อผ้า-ผ้าอ้อม

เราจะชักแบบใหนค่ะ มือหรือเครื่องค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักมือค่ะแล้วค่อยอบเครื่องทึหลังค่ะ

ผ้าอ้อมซักเครื่อง เสื้อผ้าซักมือคะ บ้านนี้

บ้านนี้ซักเครื่องค่ะแต่ใช้โหมดนุ่มนวล 🤣

บ้านนี้ซักมือค่ะ ไม่ซักรวมกับของผู้ใหญ่

ซักมือก็ได้จ้ะ ถ้ามีเวลา ถนอมเสื้อผ้าน้อง

4y ago

ได้จ้า...พอใกล้ๆคลอดก็ค่อยซักอีกทีจ้า

ซักเครื่องค่ะ เพราะไม่มีเวลาว่างเลย😂

ได้ทั้งมือและเครื่องจ้าเอาที่แม่สะดวก

รอบแรกซักมือค่ะ หลังคลอดซักเครื่องค่ะ

ซักได้ทั้งสองอย่างแล้วแต่เราสะดวกค่ะ

มือค่ะ เคยซักเครื่องแล้ว ผ้าหลุดหมด