ทำไมคนในสังคมทุกวันนี้แย่กันมากเลยคะ?

เราขึ้นbtsแต่ไม่มีใครลุกให้เลยทั้งไทยทั้งต่างชาติ คือทุกคนปล่อยให้คนท้องแก่ยืน ไม่ได้อยากเรียกร้องนะ แค่สงสัย คือมันเป็นที่นั่งพิเศษแต่คนปกตินั่งแบบไม่แคร์เลย (อายุครรภ์37+1)

ทำไมคนในสังคมทุกวันนี้แย่กันมากเลยคะ?
32 ตอบกลับ

ลานจอดรถกว้างๆ มันยังเดินทื่อๆมาหาเรา ให้เราหลบมันเลยค่ะ ท้องใหญ่จะทิ่มหน้ามันอยู่ละ 😡

คนสมัยนี้มีแต่คนเห็นแก่ตัวค่ะ เราต้องทำใจค่ะ บ้านนี้ขนาดไปรพ.ยังไม่มีใครลุกให้นั่งเลย

บ้านนี้เจอมาเหมือนกันค่ะ ยืนตลอดเส้นทาง ใช้เวลาเกือบ ชม. บางคนเดินชนไม่ขอโทษด้วยจร้า

คนมันไม่ค่อยมีจิตสำนึก​ แถมที่นั่งพิเศษ​ คนปกติก็นั่งจังพอเห็นก็แกล้งเป็นหลับ

บ้านนี้เจอประจำค่ะ ส่วนมาก ผช. จะลุกให้นั่งนะคะ แต่ ผญ.ด้วยกันนะสิที่ไม่ยอมลุก

ช่วงแพ้ท้องขึ้น bts เป็นลมลงไปที่พื้นยังไม่ได้นั่งเลยคะ ต้องยืนเกาะเสาต่อไป

จริงๆเราขอนั่งได้ค่ะ ที่เป็นที่นั่งพี่เศษสำหรับคนท้อง มันคือที่สำหรับเรา

บ้านนี้เดินตลาด ท้องโย้ยังเดินมาชนแล้วก็ไม่ขอโทษเลยค่ะ คนสมัยนี้จิตใจแย่

5y ago

ใช่ค่ะ เมื่อวานเจอเลยค่ะ บนbtsเลย พอมีที่นั่งว่าง เรารีบเดินไปนั่ง ผู้ชายคนนึงยืนขวางทางทั้งๆที่เห็นอ่ะ ไม่หลบให้ เราเดินแทรกไปเลย

เคยขึ้นแอร์พอร์ตลิ้งเเล้วไม่มีที่นั่ง ไม่กล้าขึ้นอีกเลยค่ะ

ก้อเจอค่ะบางคนเห็นก้อนั่งก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือเฉยๆๆ