การตั้งท้อง

ถ้าพึ่งคลอดน้อง แล้วประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสท้องอีกรอบไหมค่ะ (แค่สงสัย)

5 ตอบกลับ

มีจ้า ถ้ามีเพศสัมพันธ์ ทางที่ดีควรฉีดยาคุมกำเนิดก่อนจะดีกว่าค่ะ

ไม้ได้กินยาหรือชีดยาคุมเหรอคะ ตั้งใจอย่างมีอีกเหรอคะ

5y ago

ถ้ายังไม่พร้อมคุมไว้ดีแล้วคะ

มีโอกาสค่ะแม่. ถ้ายังไม่พร้อมคุมก่อนเลยค่ะ

มีค่ะ ฉีดยาคุมเลยค่ะ

มีค่ะ