ทำไมคนในสังคมทุกวันนี้แย่กันมากเลยคะ?

เราขึ้นbtsแต่ไม่มีใครลุกให้เลยทั้งไทยทั้งต่างชาติ คือทุกคนปล่อยให้คนท้องแก่ยืน ไม่ได้อยากเรียกร้องนะ แค่สงสัย คือมันเป็นที่นั่งพิเศษแต่คนปกตินั่งแบบไม่แคร์เลย (อายุครรภ์37+1)

ทำไมคนในสังคมทุกวันนี้แย่กันมากเลยคะ?
32 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้น่าจะเป็นแบบนี้หมดแล้วเราก็เจอมาค่ะ

5y ago

คนดีก็มีแต่คนไม่ดีเยอะกว่าค่ะ ยิ่งในกรุงเทพยิ่งเจอคนประเภทนี้

สงสารแม่จัง เดี๋ยวนี้มีแต่คนเห็นแก่ตัว

5y ago

เยอะมากค่ะ ไม่ได้เจอแค่คนเดียวนะ เพื่อนที่ท้องอยู่ก็เจอเหมือนกันค่ะ มีทั่วไปค่ะคนแบบนี้

สังคมสมัยนี้เห็นแก่ตัวกันไปมากแล้วค่ะ

5y ago

มากจริงๆค่ะ

สังคมสมัยนี้คนเห็นแก่ตัวเยอะคะคุณแม่

5y ago

มากค่ะ และมีทุกที่จริงๆ

ทุกวันนี้คนเห็นแก่ตัวเยอะคะ

5y ago

บางทีมันมากไปค่ะ

มึนเข้าไปนั่งค่ะ เราเคยทำ

จิตสำนึกมันปลูกกันยากค่ะ

5y ago

ทั้งๆที่นั่งก็ของคนท้องเนอะ งงมาก

สงสารคุณแม่เรยค่ะ 😥😥

5y ago

เกือบล้มเลยค่ะเมื่อวาน ถ้าแม่เราคว้าไม่ทัน

สุดยอดน้ำใจ 👎🏼

สงสารจัง😔