น้ำหนัก

แม่ๆๆตอนท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ เราขึ้น1โลน้อยไปป่าวค่ะ

27 ตอบกลับ

ตอนเราสี่เดือน ไม่ขึ้นสักโลค่ะ ลดด้วย ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ตอนท้อง4เดือน​ นน.เราขึ้นมา8ขีดค่ะ​ ตอนนี้ท้องจะ9เดือนละ​ นน.ขึ้นมาทั้งหมด​7โลเอง​ ท้องเล็ก​ ตัวเล็ก​ แต่ลูกสมบูรณ์​ดี​ ไม่เป็นโรคแทรกซ้อนใดๆ​ค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนขึ้นมา2-3โลค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักตัวน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ

ตอนท้อง 4 เดือน นน.ขึ้น 1 โล เหมือนกันค่ะ พึ่งจะหายแพ้ เดี๋ยวก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะ เดือนละ 2 โล

ของเราไม่ขึ้นเลยจ้า. น้ำหนักลดลงด้วยซ้ำ น้ำหนักไม่ขึ้นแต่ท้องออกเห็นชัดมากจ้า

บ้านนี้จะหกเดือนแล้วขึ้นมากิโลเดียวเหมือนกันค่ะ ดูน้ำหนักตัวเล็กเป็นหลัก

ประมาณ2-3โลค่ะ ตอนนี้5 เดือนขึ้น 5โล ... ช่วง5เดือนขึ้นไปน่าจะขึ้นไวแล้วค่ะ

4เดือนพึ่งจะขึ้น2โลเองคะ ตอนนี้จะเข้า5เดือน ขึ้นอีก2โลคะ

4เดือนบ้านนี้ยังไม่ขึ้นจ้า มาขึ้นคอน6เดือน2กก.

ของเค้าตอนนี้14w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ