bts

ขอประสบการณ์คนเคยนั่งbts กับลูกหน่อยค่ะ เด็กที่อายุยังไม่ถึงขวบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากก็มีคนลุกให้นั่งค่ะ ถ้าลูกร้องงอแงหนัก ก็ลงสถานีนึงก่อนพอเขาโอเคค่อยรอขบวนถัดไปค่ะ ไม่ต้องรีบ

ดีค่ะ สนุกดี ไปหลังจากที่เค้ากินข้าวเรียบร้อย เค้าจะอารมณ์ดี