12 week น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะ แม่ๆ เราขึ้น 1 kgค่ะ

12 week น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะ แม่ๆ เราขึ้น 1 kmค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ เรื่องน้ำหนักแม่ขึ้นไปเลย ลดหลังคลอดค่ะ แต่อย่าขึ้นเยอะเกินไป