คนอยากมีลูกอีกครั้ง

เรากินยาสตรีเพ็ญภาคก่อนไกล้ประจำเดือนมาทุกครั้ง เพราะอยากให้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เพราะจะได้นับวันไข่แตกได้ตรง เรากินมา 2เดือนจะเข้าเดือนที่3 แล้วค่ะ เพราะอยากให้เค้ากลับมา เราเคยลูกหลุดมาตอนเข้าเดือนที่3 ค่ะ เสียใจพักใหญ่ๆเลยแต่ก็ต้อง สู้ จนเรา ไปปรึกษามา ว่าให้กินยาสตรีเพ็ญภาคเพราะมันจะช่วยขัดพวกเลือดเสีย แล้วบำรุงช่องคลอด แล้วจะทำให้ลูกติดง่ายๆ. คำเตือนสำหรับคนท้องไม่ควรกินเด็ดขาด กินหอยนางรมก่อนทำการบ้านค่ะ มันจะช่วยไข่มดลูกเรา แล้วใครที่เชื้อไม่แข็งแรงจะทำ ให้ติดง่ายขึ้น ไม่แนะนำให้กินสดนะคะให้ลวกก่อน แล้วมาดูกันหลัง1เดือนต่อจากนี้

คนอยากมีลูกอีกครั้ง
59 ตอบกลับ

ล้างมดลูกขับเลือดของเสียเราทานชาดอกคำฝอยค่ะ ของเราปล่อยเดือนเดียวติด เราบำรุงไข่ที่จะตกตามธรรมชาติด้วยการทานน้ำมะกรูด ทานโปรตีน งาดำ ทานผัก เรียกได้ว่ากินแต่ของมีประโยชน์เพื่อไข่จะได้สมบูรณ์ ผนังช่องคลอดหนาพร้อมฝัง และทาน co-q10เพื่อเซลไข่ไม่แก่ อ้อ ทานโฟลิคแบล็คมอด้วย ส่วนสามีบำรุงเสปิร์มด้วยซิ้งและทานหอยนางรม เช็ควันไข่ตกผสมได้สิบวันขึ้นสองขีดจางเลย ตอนนี้สิบสัปดาห์ช่วงท้องทานเมล็ดฟักทองป้องกันแท้งด้วย แต่ถ้าเป็นคนที่แท้งบ่อยๆควรไปตรวจโคโมโซมทั้งคู่กับสามีนะคะ ว่าผิดปกติจากฝั่งไหน ทารกถึงหยุดการเจริญเติบโตค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ลูกเคยหลุดมา3ครั้ง ครั้วที่4 ท้องลมค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องอยากมีลูก หมอแนะนำให้ขูดมดลูกและทานยาโฟลิคค่ะ ขูดได้1ปี ติดลูกค่ะ ได้มา1คน น้องแข็งแรงค่ะ ถ้าเคยแท้งหรือหลุดตะมีพังพืดเกาะขอบมดลูกยู ตอนที่หลุดหมอบอกว่าหลุดออกหมดแล้ว แต่ที่จริงมันยังมีเยื่อบางๆยุ ทำให้บางทีหมอตรวจภายในหลังแท้งอาจจะไม่เห็นค่ะ แนะนำปรึกษาหมอค่ะ ว่าทำเหมือนกันได้ไหม(เคยกลัวว่าขูดมดลูกมันเจ็บ ไม่เจ็บนะค่ะ ใช้ดมยาสลบ ตื่นขึ้นมาก็ไม่เจ็บค่ะ ขูดผ่านส่องกล้องค่ะ ไม่มีแผล

ปรึกษาหมอ สูตินารี ก่อนจะดีกว่าค่ะ เราก็ไปปรึกษาเหมือนกัน แต่ละคน รอบวันไข่ตกไม่เท่ากัน เขาเราเองแต่ละเดือน ปจด. ยังมาไม่ตรงซักเดือนเลย เรื่องไข่ตก อัลตราซาวด์ดูได้ค่ะ คือจะเป็นเซ็ตของมัน หมอจะนัดซาวด์ 4 รอบค่ะ แต่ละครั้งจะดูว่าไข่สุกพร้อมจะตกหรือยัง แล้วคุณหมอจะบอกให้เรา xxxx วันไหน อะไรประมาณนี้ค่ะ จะได้ไม่เสียเวลาด้วย

4y ago

ยินดีเสมอค่ะ

กินใกล้ประจำเดือนจะมา แล้วถ้าสมมุติว่าเดือนนั้นท้องแล้วคุณแม่ไม่รุ้ไปกินยาสตรีเพื่อให้เมนมา กลัวจะมีผลต่อเด็กในท้องนะคะ อย่าสตรีพวกนี้ส่วนมากไว้ขับเลือด จริงๆถ้าอยากบำรุง ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ออกกำลังกาย ทานโฟลิค จะปลอดภัยกว่า ทานไข่เป็ดเขียวค่ะ ช่วยได้เยอะ

4y ago

นั่นสิคะ

กินสมุนไพรรากสามสิบดีกว่าค่ะ บ้านนี้ฉีดยาคุมมา 10 ปี ไม่เคยมีประจำเดือนหยุดฉีด เลยมากินรากสามสิบ เพื่อปรับให้มีประจำดือน กิน 3 กระปุก ประจำเดือนมาดี พอหยุดกิน มีน้องเลยค่ะ คนที่ 3 ห่างจากคนพี่ 15,13 ค่ะ ออกมาแข็งแรงแม่อายุ 41 แล้วตอนนี้น้อง 10 เดือนค่ะ

อยากมีลูกไม่เกี่ยวกับสตรีเพ็ญภาคเลยคะ​ อยากมีลูงจงทำในวันที่กำลังเหมาะกับวันไข่ตก จะรู้ไข่ตกหรือไม่ก็ดูจากเครื่องวัด ​ สภาพเป็นกรดเป็นด่างของมดลูกช่องคลอด​ ...อยากให้ปรึกษาแพทย์คะ​

บ้านนี้แท้งใปใม่ถึง3เดือน ติดใหม่อีกคนจ้าา หมอที่ฝากครรภ์ด้วยคนก่อน ด่าเป็นชุดเรย กลัวเราแท้งอีก ตอนนั้ตั้งท้องอีกคนยุ ตอนแท้งหมอแนะนำ ราก30 นมถั่วเหลือง ไข่นม หอยนางรมค่ะ

เป็นเพราะกินยาป่าวคะคุณแม่ มันเป็นยาขับรึเปล่า ทานเยอะไม่ดีนะคะคุณแม่ เข้าใจว่าแม่ๆที่ตั้งครรภ์ห้ามกิน ....แนะนำคุณแม่ปรึกษาหมอดีกว่าคะ เค้าจะมีความรู้ด้านนี้

ของเรา เรากินนม ไข่ต้ม แล้วก็ใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ ถึงติด ตอนแรกนับวันไข่ตกไม่เคยได้ เพราะปจด.มาไม่เคยตรง บางเดือนปจด.มา แต่ใช้ที่ตรวจถึงรู้ว่าไข่ก็ไม่ตก ^^