คนอยากมีลูกอีกครั้ง

เรากินยาสตรีเพ็ญภาคก่อนไกล้ประจำเดือนมาทุกครั้ง เพราะอยากให้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เพราะจะได้นับวันไข่แตกได้ตรง เรากินมา 2เดือนจะเข้าเดือนที่3 แล้วค่ะ เพราะอยากให้เค้ากลับมา เราเคยลูกหลุดมาตอนเข้าเดือนที่3 ค่ะ เสียใจพักใหญ่ๆเลยแต่ก็ต้อง สู้ จนเรา ไปปรึกษามา ว่าให้กินยาสตรีเพ็ญภาคเพราะมันจะช่วยขัดพวกเลือดเสีย แล้วบำรุงช่องคลอด แล้วจะทำให้ลูกติดง่ายๆ. คำเตือนสำหรับคนท้องไม่ควรกินเด็ดขาด กินหอยนางรมก่อนทำการบ้านค่ะ มันจะช่วยไข่มดลูกเรา แล้วใครที่เชื้อไม่แข็งแรงจะทำ ให้ติดง่ายขึ้น ไม่แนะนำให้กินสดนะคะให้ลวกก่อน แล้วมาดูกันหลัง1เดือนต่อจากนี้

คนอยากมีลูกอีกครั้ง
59 ตอบกลับ

ของเรา เรากินนม ไข่ต้ม แล้วก็ใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ ถึงติด ตอนแรกนับวันไข่ตกไม่เคยได้ เพราะปจด.มาไม่เคยตรง บางเดือนปจด.มา แต่ใช้ที่ตรวจถึงรู้ว่าไข่ก็ไม่ตก ^^