คนอยากมีลูกอีกครั้ง

เรากินยาสตรีเพ็ญภาคก่อนไกล้ประจำเดือนมาทุกครั้ง เพราะอยากให้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เพราะจะได้นับวันไข่แตกได้ตรง เรากินมา 2เดือนจะเข้าเดือนที่3 แล้วค่ะ เพราะอยากให้เค้ากลับมา เราเคยลูกหลุดมาตอนเข้าเดือนที่3 ค่ะ เสียใจพักใหญ่ๆเลยแต่ก็ต้อง สู้ จนเรา ไปปรึกษามา ว่าให้กินยาสตรีเพ็ญภาคเพราะมันจะช่วยขัดพวกเลือดเสีย แล้วบำรุงช่องคลอด แล้วจะทำให้ลูกติดง่ายๆ. คำเตือนสำหรับคนท้องไม่ควรกินเด็ดขาด กินหอยนางรมก่อนทำการบ้านค่ะ มันจะช่วยไข่มดลูกเรา แล้วใครที่เชื้อไม่แข็งแรงจะทำ ให้ติดง่ายขึ้น ไม่แนะนำให้กินสดนะคะให้ลวกก่อน แล้วมาดูกันหลัง1เดือนต่อจากนี้

คนอยากมีลูกอีกครั้ง
59 ตอบกลับ

เรากินโฟลิก​ กับพักผ่อนทำใจให้สบายค่ะ​ ประจำเดือนมาไม่ตรงเหมือนกัน​ หมอแนะนำให้ทานยาคุม​ ค่ะ​ หยุดยาได้5เดือนก็ติดจ้า​ ลองดูๆร่างกายคนไม่เหมือนกัน

แนะนำยาหมอเส็งสีเขียวค่ะ​ เคยแนะนำรุ้นน้องมา2คนจากเปนคนที่ติดลูกยากมากเคยหลุดมาก่อน​ แนะนำให้น้องเค้ากินปัจจุบันนี้ลูก2ทั้งคุ่เลยจ้า

4y ago

777ใช่มั้ยค่ะบ้านนี้กิน777ติดเลยเคยแท้งมา5คนคนนี้คนที่6สมใจค่ะ

แนะนำราก30 อีก1เสียงจ้า ทานโพลิค ด้วย แม่บ้านนี้ปล่อยมาเกือบ1ปี ไม่ติด พอกินราก30 ยังไม่หมดกระปุกเลย น้องมาแล้ว ตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วค่ะ

4y ago

รากสามสิบของคุณสัมฤธิ์ มีขายตามร้านขายยาค่ะ

ของเรากินรากสามสิบแบบน้ำกินหมดไปแค่ขวดเดียวเองเดือนถัดมาท้องเฉยเลย ติดง่ายมากๆค่ะติดง่ายจนน่าตกใจ ปัจจุบันท้อง6เดือนแร้วจ้า

เรากินว่าวชักมดลูกจอมใจ ประจำเดือนมาตรงกินไป2เดือน พอเข้าเดือนที่3ติดเลยจ้า สมใจอยากหลังจากปล่อยมา8ปีตอนนี้ได้28wแฝดหญิงเลยจ้า

ซื้อฝางแดงมาต้มกินกับว่านชักมดลูกแบบชงสิ เห็นผลแน่ถ้ากินขมได้นะเป็นคนมีลูกยากมากไม่เคยคุมปล่อยตลอดกินยามาสารพัดไม่เห็นผล

บ้านนี้กินโฟลิค และ ไบโอแฟลค ของกิฟฟาลีนจ้า กินเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์3เดือนค่ะ+กับโหลดแอฟตรวจวันไข่ตกมาด้วยจ้า

ทานโฟลิกช่วยลดการแท้ง​ พิการได้ค่ะ ยาสตรีเหมาะสำหรับบางคนนะคะ​ บ้านนี้เคยแท้งตอน5ด.​ หมอไม่แนะนำให้ทานค่ะ

บ้านนี้ กินรากสามสิบ 1ขวดแบบน้ำ อีก1กะปุกแบบแคปซูล พอได้เดือน2เดือน ก็ท้องคะ ตอนนี้ท้องได้ 8เดือนแล้วคะ

เราก้มีลูกยาก..ติดเเล้วก้เเท้งมา2ครั้ง..เพื่อนเเนะนำกินว่านชักมดลูกของหมอเส็ง ตอนนี้5เดือนกว่าเเล้วค่ะ