ยาบำรุงเลือด

แม่ๆคนไหนกินยาบำรุงเลือดแร้วคอแห้งปากแห้งบ้างไหมคะ เรากินมา1แผงปากแห้งคอแห้งตลอดเรยคะ

3 ตอบกลับ

คนท้องกับให้นมลูกเค้าจะให้เรากินน้ำบ่อยๆค่ะ บ้านนี้หนักสุดจนต้องซื้อฮอนมาอมเรยค่ะขวดน้ำต้องอยู่ข้างกายห่างไม่ได้เรย

เราไม่เป็นนะคะ ร่างกายแม่อาจขาดน้ำ แม่ดื่มน้ำน้อยด้วยหรือเปล่าคะ

ไม่เป็นค่ะ