ท้อง2เดือนจะเข้าเดือนที่3

มีตกขาวสีนํ้าตาล ไม่เยอะมาก เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

หนูเพิ่งไปหาหมอเมื่อ2-3วันที่ผ่านมา หมอบอกเป็นเพราะตัวอ่อนฝังตัวยังไม่แน่น แต่หนูก็เลื่อนผ่านหลายๆคนบางคนเด็กหยุดการเจริญเติบโต ทางที่ดีควรรีบหาหมอคะ

จากประสบการณ์ท้องแรก มีติดทิชชู่หน่อยเดียว ไปหาหมอน้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้วคะ หยุดการเจริญเติบโต

ไปหาหมอคะ ผิดปกติ