สอบถาม

คลอดน้องมาได้3เดือนจะเข้าเดือนที่4 ประจำเดือนมาตั้งเเต่คลอดน้องได้1เดือนคือมาตั้งเเต่เดือนกุมภามีประจำเดือนทุกเดือน เเต่เดือนเมษาไม่มาจะท้องมั้ยค้ะ

4 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดน้องตั้งแต่เดือนกันยา ประจำเดือนมาเยอะทุกเดือน แต่เดือนนี้มาน้อยมาก บังเครียดอยู่เลยค่ะ ตอนนี้

ถ้ามีอะไรกับสามีก็มีสิทท้องคะหาที่ตรวจครรถ์มาตรวจดีกว่าเพื่อความชัวร์คะ

ตรวจค่ะถึงจะรู้

ลองตรวจดูนะคะ