แพ้ท้องหนักมาก

ตั้งครรภ์ใด้3เดือนจะเข้าเดือนที่4ค่ะ แพ้ท้องหนักมากกินอ้ะไรไม่ใด้เลย อาเจียนออกอย่างเดียว ไม่ใด้หลับใด้นอนกันเลยทีเดียว กลัวว่าลูกไม่แข็งแรงมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรากลับมาแพ้ใหม่ตอน 12 Weeks ตอนนี้ 13 Weeks แล้วก็ยังไม่หาย เรากินแล้วออกเหมือนกันแต่ก็ต้องพยายามกินเพื่อลูกคะ แต่โชคดีที่เราไม่แพ้ตอนกลางคืน จะเป็นหนักตอนกลางวัน แถมเจอเจ้านายใจดีให้งีบได้ 30 นาที (แต่เราจะนอนหลังกินข้าวเสร็จหรือนอนก่อนแล้วค่อยตื่นมากินข้าวคะ เกรงใจนาย)

เราก็เป็นนะ แต่ถึงกินแล้วอ้วกก็กินเข้าไปค่ะ เพื่อลูก ทานยาแก้แพ้ โมลิเทียมนะคะ กินน้ำมะนาวปั่นจะช่วยได้ดีเลยค่ะ หายแพ้ไวๆนะคะ