น้อยใจสามี

เรากับสามีนอนแยกกันทุกคืนเลยสามีไม่เข้าหาเลยไม่สนใจแม่ๆเป็นไหมค่ะน้อยใจแอบนอนร้องไห้ตอนกลางคืนบ่อยๆไม่อยากคิดมากเลยสงสารลูกน้อย

น้อยใจสามี
171 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็แยกกันนอนตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ใกล้8เดือนแล้ว แต่ไม่ได้นอนแยกห้องนะคะแค่แยกที่นอนกันเฉยๆ เราจะนอนบนเตียงส่วนสามีปูที่นอนข้างเตียงค่ะ เค้าบอกอยากให้เรานอนสบายๆ เพราะเค้าเป็นคนนอนดิ้น ก่อนนอนจะเล่นกับลูกก่อนค่ะแล้วค่อยแยกไปนอน ช่วงแรกก็น้อยใจเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ชินแล้ว