น้อยใจสามี

ขอระบายหน่อยนะค่ะแม่ๆมันอึดอัดมากเราเลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวเหนื่อยมากๆแฟนก็ไม่ค่อยได้ช่วยเพราะต้องไปทำงานเช้าแล้วกลับดึกกับข้าวทุกอย่างเค้าหาให้หมดของใช้ลูกทุกอย่างแต่ว่าเวลาวันหยุดเค้าไม่ค่อยอยู่กับลูกเลยเราอยากให้เค้าอยู่เล่นกับลูกบ้างเราอยากจะออกไปซื้อของเองก็ไม่ใหเราบอกอยากกินทุเรียนจะออกไปซื้อเองก็ไม่ให้ไปเราเลยบอกว่าซื้อของที่เป็นลูกนะอย่าซื้อที่เค้าแกะตั้งไว้พอกลับมาได้ของที่เค้าแกะใส่โฟมซึ่งมันจะเสียแล้วเละมากเรานี่พูดไม่ออกเลยน้อยใจสุดๆ?อยากกินทุเรียน

2 ตอบกลับ

อุ้มลูก เดินไปซื้อเองเลยจ้า อยากกินต้องได้กินค่ะ

ลองพูดกับเค้าตรงๆด้วยเหตุผลรึยังคะแม่