น้อยใจสามี?

เเม่คนไหนชอบน้อยใจสามีบ้างทุกครั้ง​ เลิกนิสัยน้อยใจมีวีธีไหนบ้าง

32 ตอบกลับ

เคยคุยกับสามีไหมคะ​ ที่น้อยใจคงจะมีเรื่องที่ไม่ชอบในตัวสามี​ หนือพฤติกรรมของเค้าที่เราไม่ชอบ​ ควรคุยคะบางทีสามีอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าทำอะไรให้ภรรยาน้อยใจ​ อยากบอกว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่เป็นแบบนี้​ ผู้ชายมันเดาไม่เก่งหรอกว่างอน​ น้อยใจ​ ยิ่งทำยิ่งทำให้ผู้ชายเบื่อ​ ควรเปิดอกคุยดีๆคะ​ อย่าให้อาการน้อยใจของเราเป็นสาเหตุให้สามีเบื่อจนมีเรื่องมือที่สามที่แทรกเข้ามาระหว่างช่วงตั้งครรภ์​เลยคะ

น้อยใจได้ค่ะ แต่อย่าไปลงที่เขาเลย หาหนังสือ หาไรทำไร เขาให้เงินก็ชื้อไรทานบำรุงลูกเย้อะๆ อย่าไปตอแยเขามากๆ เราก็ทำแบบนั้นแฟนกินเหล้า ตลอดทุกวัน พอนานๆเข้าแฟนเขาจะคิดได้เองค่ะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ แค่สามีพูดเสียงดังหรือไม่สนใจนิดนึง ร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราว ทั้งๆที่ปกติไม่เป็น 😑

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้อยใจเก่ง นิดหน่อย ร้องไห้ เป็นปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน คิดว่าคลอดแล้วน่าจะดีขึ้น

บ้านนี้น้อยใจจนเก็บมาร้องไห้คำพูดอะไรที่สะกิดใจนิดหน่อยก็ร้องเป็นคนกลั่นน้ำตาไม่เก่ง😥

น้อยใจค่ะ น้อยใจในสิ่งที่ถูกต้อง เพราะสามีชอบทำตามใจตัวเองไม่เคยฟังแม่บ้านนี้

พยายามจะไม่น้อยใจ​ และใจเย็นแต่ก็ทำไม่ได้​ค่ะ​ เพราะฮอร์โมน​เราเปลี่ยน​

เป็นเหมือนกันค่ะ..ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง แม่อย่าคิดมากนะคะ คลอดก้อคงหายค่ะ

แก้ไม่หายเลยค่ะร้องไห้หนักมากทำอะไรก็ไม่เคยได้ดั่งใจเราเลย

ถ้าตอนท้องจะน้อยใจสามีมากแต่พอคลอดลูกมาแล้วก็จะหายจ้า