น้อยใจสามี

แฟนไม่ค่อยสนใจบ้านไหนเป็นบ้าง จัดการยังไง

2 ตอบกลับ

เราสามีเข้าขั้นเมินเลย ร้องไห้น้อยใจอยู่ 4 เดือนกว่าอารมณ์จะปกติ พ่อคุณก็ไม่รู้อะไร พึ่งจะมาสนใจเราจริง ๆ ตอนท้องเข้าเดือนที่ 7 😂 แนะนำให้พูดตรง ๆ ค่ะ ว่าเราต้องการการใส่ใจเพิ่มขึ้นนะเพราะเราไม่ปกติ

จัดการที่ความรู้สึกเราเองก่อนค่ะว่าต้องการจากเขาเท่าไหนคือพอดี ที่ไม่เกินไปเพราะจะเหนื่อยใจกันทั้งสองฝ่าย