น้อยใจสามี

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องแล้วขี้น้อยใจสามีมากๆบ้างไหมคะ ร้องไห้ง่ายมากเลยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้จากคนไม่แคร์สามี พอท้องแคร์ทุกอย่างใสใจจนเขาลำคาร แล้วก็น้อยใจให้เขาบ่อยจนตัวเองร้องไห้เลยคะ แต่เราพยามอย่าร้องไห้มากเพราะอันตรากับลูกในท้อง บ้านนี้ร้องไห้จนหัวใจน้องเต้นผิดปกติเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะมีอารมณืขี้หงุดหงิดด้วยค่ะ อะไรนิดหน่อยก็บ่นสามี แอบมาร้องไห้เองก็มี ตอนคลอดเเล้วยิ่งหนักเลยค่ะ เจอภาวะเครียดหลังคลอดด้วย

เป็นช่วงท้องแรกๆค่ะแค่ฝันก็ร้องไห้แล้วปกติเป็นคนไม่ขี้หึงเลยก็กลายเป็นขี้หึงมากแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะเป็นแค่ช่วงไตรมาตรแรก

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะ ท้องแล้วอารมดีกว่าเดิมอีก ใครจะทำไรก็เออออช่างมันๆ อะไรนิดอะไรหน่อยก็นั่งขำ บ้าไปเลย 🤣

แมนเลยจ้าฮ้องไห้ดุขนาดเลยน้อยใจผัวแต่กำลังใจอยุ่ที่ตัวน้อยจ้าสู้ๆๆๆน่ะค่ะคุณแม่

เป็นค่ะ น้อยใจ เสียใจง่าย เรื่องนิดเดียว ร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ 😅

ก็แล้วแต่อารมณ์คะ แต่ยังไงใจเย็นๆ มีไรก็คุยกันให้เข้าใจกันนะคะ

เคยค่ะ แอบร้องไห้คนเดียวพูดอะไร กระทบไม่ได้คือร้องไห้ง่ายมาก

เป็นเกือบทุกคืนเลยค่ะ555 เวลาสามีไม่ยอมลุกไปอาบน้ำเข้านอน

เป็นคะไม่ใช่แค่สามีแต่กับทุกคนเลยคะแอบนอยตลอดเลย