ลูกชาย⁉️ลูกสาว

เราบอกสามีว่าคลอดลูกคนนี้ทำหมันเลยนะ กลัวมาแบบไม่รู้ตัว...... แต่สามีบอกว่า.. ถ้าคนนี้ได้ลูกชายขึ้นมาละ เรากับสามีมองตากัน..... อื้ๆๆๆๆๆอย่าพูดแบบนี้ ....จะลูกชายลูกสาวได้ทั้งนั้นแต่ขอให้ครบสมบูรณ์ไม่ผิดปกติ แต่ใจจริงเราสองคนชอบลูกสาว มาลุ้นกันค่ะอีก 2 เดือนว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาวจะได้ปิดอู่ไหม✌️✌️✌️✌️

9 ตอบกลับ

เราก็ผู้ชายค่ะ คนแรกก็ผู้ชาย แต่ก็พอล่ะ ปิดอู่