ลูกชาย⁉️ลูกสาว

เราบอกสามีว่าคลอดลูกคนนี้ทำหมันเลยนะ กลัวมาแบบไม่รู้ตัว...... แต่สามีบอกว่า.. ถ้าคนนี้ได้ลูกชายขึ้นมาละ เรากับสามีมองตากัน..... อื้ๆๆๆๆๆอย่าพูดแบบนี้ ....จะลูกชายลูกสาวได้ทั้งนั้นแต่ขอให้ครบสมบูรณ์ไม่ผิดปกติ แต่ใจจริงเราสองคนชอบลูกสาว มาลุ้นกันค่ะอีก 2 เดือนว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาวจะได้ปิดอู่ไหม✌️✌️✌️✌️

9 ตอบกลับ

ความรุ้สึกแบบเดียวกันเลยค่ะ​ ท้องแรก​ ผช​ ท้องสองอยากได้ผญ.​ แต่ไม่ซาวด์รอลุ้น​ และคิดว่าจะทำหมันเลย​ เพราะคิดว่า​ 2คนพอแล้ว​ อีกอย่างเราเปนคนขี้ลืม​ ลืมเรื่องการคุมกำเนิดบ่อยกัวติดขึ้นมาตอนเราไม่พร้อม #ตอนนี้คลอดแล้วได้ลูกชายค่ะ​ 😁 แต่ยังงัยเราก็รัก​ ก็ลูกของเราอ่ะเนอะ​ ชายหรือหญิง​ ขอให้ครบ​ 32​ สติปัญญาดี​ ก็พอแล้วค่ะ #สรุปเราไม่ได้ทำหมัน​เพร่ะสามีบอกอย่าเจ็บตัวหลายรอบเลย​ คุมเอาเด่วเค้าจะช่วยเตือน​ 😁😁

5y ago

เค้าคงไม่ทำมั้งค่ะ​ เราก็ไม่ก้าขอเค้า​ 😁😁

บ้านนี้ก่อนรู้เพศก็ลังเลอยู่ค่ะว่าจะทำดีมั้ยเพราะคนแรกชาย สามีบอกถ้าคนสองชายอีกก็ขออีกสักคนเผื่อได้หญิงว่างั้น แต่ผลออกมาได้หญิงเลยจะทำหมันเลยค่ะ มาอีกคนคงไม่ไหว 55

คุณแม่ลองไปซาวด์ดูมั้ยคะ จะได้ทราบเพศน้องเลย ยังไงก็ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ 🥰

ท้อง2เหมือนกัน​ อยากได้ลูกสาว​แต่ถ้าได้ชายก็ไม่เป็นรัย​ คิดอยากทำหมันเลย

ลุ้นลูกสาวมาตลอดค่ะ แต่ได้แต่ผู้ชาย จะลองเอาอีกสักคน เผื่อสมหวัง 😂😂

เราชายสามเลยค่ะ ปิดอู่แล้ว

เราคนแรกผู้หญิงคนที่2ผู้ชายบอกแฟนรยว่าทำหมั่นเลยนะ

เรามีลูกชายอยากได้ลูกสาวอีกคนค่อยปิดอู่ แต่ถ้าได้ชอีกคนก็จะเอาอีกคนนึง แต่ไม่รุ้ถึงตอนนั้นจะไหวมั้ย55

เราก็ผู้ชายค่ะ คนแรกก็ผู้ชาย แต่ก็พอล่ะ ปิดอู่