ท้องแรกอยากได้ลูกชายหรือลูกสาว

ลูกสาว ลูกชาย

119 ตอบกลับ

ท้องแรง ผู้หญิง​หรือผู้ชาย​ก้ได้ค่ะแต่บ้านนี้ได้ผู้หญิง​ค่ะเป็นสาวแล้วตอนนี้แม่ท้องได้8เดือนแล้วค่ะได้ผู้ชาย​ค่ะ💓

ท้องแรกชายหญิงก็ได้ค่ะไม่ได้กำหนด แต่ได้หญิงมา ท้องสองเลยอยากได้ชายบ้าง ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนแล้วได้ชายสมใจเลยค่ะ

ท้องแรก ช ญ. ก็ได้ค่ะแต่ได้ชายมา พอท้องสองอยากได้หญิงก็ได้ชายอีก กะว่าคนที่สามจะเอาหญิงให้ได้

แรกๆ ใจอยากได้ลูกชาย ไปๆ มาๆ ตอนนี้อยากได้ลูกสาว แต่ก็ต้องลุ้นน่ะค่ะ ช ญ ก็ได้หมด

ลูกชายค่ะ ตอนนี้เป็นหนุ่มแล้วอายุ 11 ปี ตอนนี้ในท้องน้องสาว คลอดต้นเดือนหน้าค่ะ

อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ซาวด์ตอน4เดือนหมอบอกยังไม่ชัดมีติ่งๆเหมือนจะเป็นกระจู๋

อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ตอนนี้เพศใหนก็ได้ขอให้เค้าออกมาแข็งแรง ครบ 32 ค่ะ

ลูกสาวค่ะ แต่ซาวด์ตอน4เดือนหมอบอกน่าจะผชเหมือนมีติ่งๆ แต่ยังไม่ชัด

พ่อสามีเป็นคนจีน อยากให้เค้าได้สืบสกุล ได้ลูกชายสมใจค่ะ ดีใจมาก

แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย #ผลออกมาได้ชายตามพ่อเขาคะ