✌️

ตอนท้องแม่ๆปวดหลังปวดซี่โครงมั้ยค่ะ บ้านนี้เข้า26wปวดมาก✌️

29 ตอบกลับ

ปวดมากช่วงไตรมาส2-3ค่ะ พอเข้าเดือนที่9ไม่ปวดแล้ว แต่ปวดกระเพาะอาหารทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

น้องดันคะตัวน้องเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆอาจจะมีไปดันบ้าง พี่ที่ท้องแกเล่าให้ฟังคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยปวดหลัง แต่จะปวดก้นกบเวลานั่งนานๆ ขยับเปลี่ยนท่าบ่อยมาก

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ💕สู้ๆจ้า

ตอนนี้27w ปวดมากๆๆๆ ปวดมาจนใต้ราวนมก้มไม่ได้เลยนั่งท่าไหนก็ปวด

32w ปวดหนักมากค่ะซี่โครงขวา ยืดตัว บิดตัว หดตัวยังไงก็ไม่หายค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32w ตื่นเช้ามาปวดทั้งตัวเลยค่ะ

ถ้ายิ่งท้องแก่ยิ่งปวดมากคะ สู้ๆนะคะคุณ​แม่

3y ago

ใช่ค่ะปวดมากปวดขาด้วย

ปวดจ้าายิ่งท้องแก่ยิ่งปวดมากกว่านี้อีกแม่

ปวดมากสุดๆนั่งนอนก็ปวด นอนก็ไม่หลับ 36+4วีค

30+3นอนตะแคงซ้ายไม่ได้แล้วแม่มันปวดมาก