31+5 w

ปวดท้องกว่าปกติเลยค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั้ย หรือจะเป็นอันตรายอะไรรึเปล่า ปวดตั้งแต่เมื่อคืนค่ะ เช้ามาก็ดีขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังปวดๆอยู่บ้าง มีแม่ๆคนไหนพอจะทราบมั้ยคะ✌️?

1 ตอบกลับ

ปวดยังไงคะ

4y ago

ปกติเราไม่ค่อยปวดท้องค่ะ พอมา32วีค ปวดท้องเรื่อยๆ โดยเฉพาะตอนกลางคืนอะค่ะ