แม่ๆคนไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างค่ะน้องแข็งแรงดีมั้งบ้านนี้กังวนหมอบอกติดเชื้อทางเดินปัสวะเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดกลัวมากเลยกลัวน้องไม่แข็งแรง??✌️

ตอนนี้ท้อง29สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองให้ดีค่ะ หากมีอาการผิดปกติให้รีบไปหาหมอ อย่าไปเครียดค่ะ