35w ถีบเจ็บค่ะ ผช?✌️

✌️✌️✌️✌️✌️✌️✌️

35w ถีบเจ็บค่ะ ผช?✌️
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้35w ค่ะ ดิ้นเก่งถีบเก่งมากค่ะ ดิ้นทีเจบเชิงกรานจิมิมากค่ะเจบแบบจี๊ดเรย ช่วงนี้แทบไม่อยากเดินก้มีค่ะ บางทีเดินๆยุน้องดิ้นมาทีเจบแบบสุดๆ บางวันเจบท้องเตือนก้มาแร้ว ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้นค่ะ🤰🏻💙

ตอนนี้นุ้32wค่ะ เจ้บเชิงกรานที่จิม๊มาก พี่เปนเหมือนนุ้มั้ยค่ะ ขอถามพี่หน่อยค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี่37สัปดาแล้วยังเจ็บยุเลยค่ะปกติใช่ไมค่ะ

บ้านนี้35w+5dถีบเก่งมากค่ะถีบเเต่ล่ะทีจุกไปเลยอยากแตกแล้วค่ะ👶💖

บ้านนี้ก็ถีบแรงถีบทีสะดุ้งเลยจ้ายังไม่รู้เพศน้องเลยจ้าแม่ๆ

ถ้าจะให้วิเคราะห์จากการถีบ ถีบแรงถีบเก่งจะเป็นผู้ชายค่ะ

กี่วีคน้องถึงจะถีบคะแม่ บ้านนี้4เดือน น้องเงียบมากเลย 😅

ถีบเจ็บเหมือนกันเลย 35+2 ค่ะ. แต่ยังไม่รุ้ว่าเพศอะไร

บ้านนี้ชอบดิ่นตอนดึกๆคะ ถีบทีจุกคะ แต่เป็นผญ.ค่ะ

35w3dปวดท้องเหมือน​ปวดท้อง​ประจำเดือน​เลยค่ะ

34 w ถีบเก่งเหมือนกันคะผู้ชาย ถีบทีเล่นซะแม่จุก