น้องไม่อยู่จริงใช่ไหมคะ🥺

เมื่อวานไปสาธารณสุขเพราะปวดท้อง คัดเต้านม มีเลือดออกเขาให้ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ ส่งตัวไปรพ.วันนี้ขึ้นขีดเดียวอัตซาวด์ตามภาพเลยคะประจำเดือนมาวันที่5กพ.67 หมดวันที่9กพ.67 หมอแจ้งว่าแท้งครบแล้ว มีโอกาสน้องยังอยู่ไหมคะ🥹

น้องไม่อยู่จริงใช่ไหมคะ🥺
8 ตอบกลับ

กอดๆ นะคะ เป็นกระบวนการคัดสรรธรรมชาติ ปรึกษาคุณหมอดูความพร้อมของมดลูก ของเราคุณหมอให้ท้องเดือนถัดไปได้เลย ติดง่ายมากค่ะรอบต่อไป เป็นกำลังใจให้นะคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าแท้งแล้วตรวจก็ขึ้น2ขีด เพราะฮอร์โมนยังค้างค่ะ

แท้งแล้ว ไม่ได้ท้องแล้วค่ะ ที่ตรวจขึ้นสองขีดเพราะฮอร์โมนยังค้างอยู่

2mo ago

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เราก็แท้งได้เดือนกว่าๆ มาท้องอีกครั้ง

แท้งคือน้องไม่อยู่แล้วค่ะสู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

น้องไม่อยู่แล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

แท้งครบแล้วคือไม่อยู่แล้วค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

ถ้าแท้งครบแล้วน้องไม่อยู่แล้วคะ

น้องไม่อยู่แล้วนะคะ

2mo ago

ไม่ทันตั้งตัวเลยคะเเบบนี้🥺