น้องไม่อยู่จริงใช่ไหมคะ🥺

เมื่อวานไปสาธารณสุขเพราะปวดท้อง คัดเต้านม มีเลือดออกเขาให้ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดจางมากๆ ส่งตัวไปรพ.วันนี้ขึ้นขีดเดียวอัตซาวด์ตามภาพเลยคะประจำเดือนมาวันที่5กพ.67 หมดวันที่9กพ.67 หมอแจ้งว่าแท้งครบแล้ว มีโอกาสน้องยังอยู่ไหมคะ🥹

น้องไม่อยู่จริงใช่ไหมคะ🥺
8 ตอบกลับ

ถ้าแท้งครบแล้วน้องไม่อยู่แล้วคะ