กี่สัปดาห์ถึงจะไปหาหมอฝากครรภ์ได้คะ (เคยท้องละแท้งท้องลมเมื่อ 2 ตค 66 )

กลับมาท้องอีกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ถ้านับจากปจดวันแรกครั้งล่าสุด 8 กพ 67 อายุครรภ์ 5w 1d แต่ถ้านับวันไข่ตก 22 กพ 67 อายุครรภ์ 3w 1d สอบถามค่ะ ที่เขาบอกว่าให้ไปฝากครรภ์ได้ตอน 6/8 w นี่เค้านับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุด/วันไข่ตกคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่คลีนิคดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์ ค่าเลือดเพิ่มแล้ว ค่อยไปฝาก รพ. เพราะบางที่ก็ยังไม่รับฝากตอนอายุครรภ์น้อยๆ