แอบนย้ายทีมแล้วค่ะ

เด็กน้อยทีมกุมภาพันธ์ ย้ายทีมมาแตกมกราคม เรียบร้อยค่ะ กำหนด3 กพ. 67

แอบนย้ายทีมแล้วค่ะ
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้39+1วีค กำหนดคลอด31มกรายังเงียบอยู่เลย ไม่มีวี่แววจะแตกเลยอยากแตกสุดๆแล้วตอนนี้ อยากเจอหน้าลูกสาวคนเล็กแล้ว แม่มีลูกชาย3คนค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัด16ถุมภาพันย้ายมาแตก25มกราคมเป็นที่เรียบร้อยแล้วคะแต่น้องได้แค่36+6วิคเองค่ะคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักก็ต่ำกว่าเกณ2320กรัมเองคะต้องอบ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว☺️

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค้ะ น่าเกลียดน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

เเม่เดินเยอะไหมคะ บ้านนี้37+3อยากเเตกบ้างเเล้วว

5mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า

บ้านนี้กำหนด5กุมภา ยังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกเเล้ว🥰

37+5 อยากแตกบ้างจัง เริ่มเจ็บเตือนบ่อยแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด25กุมพาพันธ์

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

น้อง นน. เท่ารัยคะแม่ยินดีด้วยนะคะ

5mo ago

🥰🥰