แบบนี้ท้องมั้ยแร้วอายุครรภ์กี่สัปดาห์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย มา24กรกฎาคม67หมดวันที่26 กรกฎาคม67 วันที่18สิงหาคม67ตรวจขึ้น1ขีด ตรวจอีกทีวันที่26สิงหาคม67 ขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ แร้วถ้าท้องอายุครรภ์จะประมาณดี่สัปห์ดาค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยแร้วอายุครรภ์กี่สัปดาห์
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หนูตรวจเมื่อวันที่10ขึ้น1ขีดพอตรวจใหม่เมื่อวันที่26ขึ้น2ขีดค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าท้องมั้ย

3w ago

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจดูใหม่นะค่ะอาจชัดขึ้นค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ😊

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะตามภาพเลยจางจนแทบจะไม่เห็นพอปล่อยไปสัก1อาทิตย์​เข็มปัด

3w ago

โอเคค่ะอีกประมาณ 1 อาทิตย์จะลองตรวจอีกทีค่ะ😊🙏

น่าจะท้องค่ะ รออีก 2 วันตรวจอีกทีค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ประมาณ 3-4 สัปดาห์ค่ะ

3w ago

ค่ะขอบคุณค่ะ