ขอปรึกษา​หน่อยนะคะ

ประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนแล้วคะ ตรวจขึ้น2ขีด แม่ๆคิดว่าท้องกี่เดือนแล้วคะ ประจำเดือนครั้งล่าสุด วันแรก28 กพ. 67ถึง 2 มี.ค 67 ประจำเดือนมาน้อยมากคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอฝากครรภ์ให้หมอซาวด์คำนวณอายุครรภ์ให้ค่ะ อีกอย่างคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอนะค่ะ

4w ago

ขอบคุณ​มากๆนะ​ค่ะ​😊