วัคซีน2เดือน

เมื่อวานน้องไปรับวัคซีน2เดือนที่อนามัยแถวบ้านมา ค่ะ ตอนนี้ไม่มีไข้แล้ว แต่น้องกินนมน้อย เหมือนจะง่วงตลอด ป้อนนมทีไรหลับทุกที ไม่งอแง ไม่มีไข้ กังวลค่ะ น้องกินน้อย

วัคซีน2เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวัน 18 เม.ย. มีไข้ต่ำๆ ไม่งอแง ตรงที่ฉีดไม่บวมไม่ปวด แต่น้องกินนมน้อยค่ะ และน้องจะนอนซะส่วนใหญ่ เป็นอยู่ 2 วันน้องก็กลับมาเป็นปกติค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ เอาแต่นอน ได้ยินแบบนี้ก็สบายใจ ขอบคุณค่ะ