วัคซีน2เดือนมีไข้กี่วัน

วัคซีน 2เดือน ส่วนมากลูกจะมีไข้ประมาณกี่วันกันค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ภูมิต้านทานของเด็กคะ แต่ก็ไม่ควร3-4 วันคะ แต่ถ้าแม่กลัว น้องฉีดกลับมาก็กินยาที่หมอให้มาก่อนก็ได้นะคะ

3y ago

ให้น้องกินยาลดไข้ แล้วแม่ก็เช็ดตัวแบบย้อนขน เพื่อให้ไข้ลดลงจร้

บ้านนี้ไม่มีไข้ค่ะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มมีไข้แล้ว