ลักษณะอึน้องทารก19วัน แบบนี้ปกติไหมคะ น้องทานนมแม่สลับนมผงวันละ2ออนซ์ ไม่งอแง ไม่มีไข้

น้องทานนมได้ตามปกติ

ลักษณะอึน้องทารก19วัน
แบบนี้ปกติไหมคะ น้องทานนมแม่สลับนมผงวันละ2ออนซ์
ไม่งอแง ไม่มีไข้
5 ตอบกลับ

หาหมอยังคะอันตรายมาก บ้านนี้ตรวจอึเจอเชื้อบิดมีตัว สุดท้ายก้ตามด้วยแพ้นมวัว

หาหมอเลยค่ะ เลือดออกมานานยังคะ

หาหมอค่ะ ถ้ามีเลือดป่น

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

ใช่เลือดปนไหมคะ

1y ago

ทางบ้านนี้เรียกว่าน้องซูคะ