มีเลือดออก 28+5 w แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เพิ่งอาบน้ำเสร็จ รู้สึกมีอะไรติดขา ก้มไปดูมันเลือดเปื้อนขานิดนึงนึง เลยลองเช็ดดู ก็มีเลือดติดทิชชู่ออกมาแบบนี้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

มีเลือดออก 28+5 w แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอเถอะค่ะ เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ