มีเลือดออก

ท้อง8w ค่ะ มีเลือดออก หมอบอกว่าเราจะแท้ง ตอนนี้นอนรพ. หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว เลือดยังออกอยู่ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยมีภาวะแท้งคุกคามตอน 7 w เหมือนกัน ตอนนั้นหมอบอก 50 : 50 หมอฉีดยากันแท้งให้ทุกสัปดาห์ ตอนนี้คลอดแล้ว น้อง 8 เดือนกว่าแล้วคะ แข็งแรงดี กำลังซนทีเดียว เพราะฉะนั้นทำใจให้สบาย พักผ่อนเยอะๆ สู้ๆ นะคะ😘😘😘

สู้ๆนะคะ