มีเลือดออก

ท้อง7สัปดาห์ ตอนเข้าห้องน้ำแล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ด มีเลือดออกเป็นสีแดงอมชมพูออกนิดหน่อยอ่ะคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เมื่อ5วันที่แล้วก็มีออกนิดหน่อยเหมือนกัน หมอให้ฉีดยากันแท้งไป แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอให้ตรวจซ้ำได้เลยค่ะ