มีเลือดออก ยังไม่ได้ฝากครรภ์นะคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

มีเลือดออก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ท้องประมาณ 7 สัปดาห์

มีเลือดออก ยังไม่ได้ฝากครรภ์นะคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งนะคะ ควรรีบไปหาหมอเลยนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอนะคะคุณแม่