38+5 w มีเลือดออก ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ปวดถี่ขึ้นค่ะ แม่เก็บกระเป๋ารอเลยค่ะ อย่าลืมเอกสารนะคะ ถ้าอยู่ไกลปวดถี่ซัก10 นาทีครั้งก็ไปได้ค่ะ ถ้าอยู่ไม่ไกลมากรถไม่ติด ปวดทุก5 นาทีค่อยไปก็ได้ค่ะ แต่ระหว่างนี้งดน้ำงดอาหารรอก่อนค่ะ ดูเวลาที่งดน้ำงดอาหารด้วยนะคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไปค่ะ อย่ารอปวดมากค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ