ท้อง 5 สัปดาห์ มีเลือดออก

ท้องได้ 5 สัปดาห์ค่ะ แล้วอยู่ๆก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเลอะชั้นใน ไม่เยอะมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เพิ่งมีเลือดออกเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วสีน้ำตาลไม่เยอะมากเช่นกัน คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามแต่ยังสามารถตั้งครรภ์ต่อไปได้ ห้ามยืนนาน เดินบ่อย หรือซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ นอนพักผ่อนให้มากๆนะค่ะ เพราะรกยังไม่ฝังตัวเต็มที่อาจมีการคลาดเคลื่อนและทำให้เลือดออกได้

5y ago

สู้ๆๆไปด้วยเช่นกันค่ะแม่เป็นกำลังใจให้กันนะคะ

เคยเหมือนกันคะตอน11w เดินเยอะทั้งวัน หมอบอกไม่ควรจะมีเลือดออก เลยซาวดู ยังถีบเล่นปกติหัวใจปกติ แต่เหมือนผนังมดลูกถลอกเลยทำให้มีเลือดออก เลยกินยากันแท้ง1สัปดาห์ เพราะตัวเขาสมบูรณ์แล้ว แต่ถ้ายังไม่สมบูรณ์หมอบางคนอาจไม่แนะนำให้กันแท้งค่ะ

5y ago

ค่ะ. ขอบคุณมากๆๆนะคะ

ของเราเลือดน้ำตาลออกมาหลังจากนั้น ก้อแท้งครบค่ะ รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ คุณหมอจะได้เอ็กเรย์ว่าน้องยังอยู่ไหม

5y ago

ของเราไหลแบบซึมๆไนะคะถ้าไม่เช็ดก็จะไม่เห็นค่ะแต่ไหลมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ

หาหมอด่วนเลยแม่ อย่าชร่าใจนะค่ะ เดี๋ยวน้องจะไม่ปลอดภัย

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบหาหมอฉีดยากันแท้งเลยนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ อายุครรภ์เท่าเราแต่เราไม่มีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะไปหาหมอด่วนเลยจ้า

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะค่ะ แนะนำไปหาหมอด่วนค่ะ

เลือดออกคือผิดปกติ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้คะหาหมอด่วน