มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 13w มีลิ่มเลือดออก จะเป็นอะไรมั้ยคะ รูปอยู่ในคอมเม้นค่ะ

14 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อาจจะแท้งได้ คนท้องไม่มีเลือดค่ะ มีเลือดคือเสี่ยงแท้ง

แท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอด่วนๆเลยเด้อ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ออกเยอะมั๊ยค่ะหาหมอดีที่สุดค่ะเพื่อความสบายใจ

แท้งคุกคามค่ะแม่ รีบพบแพทย์เลยค่ะ

แท้งคุกคาม​ค่ะแม่ หาหมอนะคะ

ไม่มั่นใจหาหมอดีกว่าค่ะ

ลิ่มเลือกที่ออกมาค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยค่ะ