แตกแล้วจ้าา

เพศชายครับ น้ำหนัก 4โล 2 คลอดเองครับ

แตกแล้วจ้าา
105 ตอบกลับ

ป้าดดด​ จ้ำม้ำมากลูกกก​ ดีจัง​ คุนแม่บำรุงดีแน่เลย​ น้ำหนักเท่าบ้านนี้ตอน​ 1​ เดือนเลยค่ะ​ 555555

ว้าวๆ🥳🥳คุณแม่ยอดเยี่ยมมากๆ ขอให้แข็งแรงๆ ฟื้นตัวไวๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

4y ago

ขอบคุณค้าาา

เก่งจังเลยแม่ คลอดเองด้วย สุดยอกมากๆเลย แข็งแรงเร็วไวนะคะ ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่เก่งจังคะ เราคิดว่าถ้าเกิน3.5โล จะคลอดเองไม่ได้ แสดงว่าคิดผิดมาตลอด

4y ago

แม่ก็ไม่คิดว่าจะคลอดเองได้เหมือนกันค่ะ🤣

4.2โล คลอดเอง เก่งมากเลยจ้าแม่ ขอให้น้องกับแม่สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

โอ้โห คุณแม่บำรุงอะไรค่ะเนี่ยน้องจ่ำม่ำสุดๆยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่เก่งจังเลย คลอดได้ไงตั้ง 4 โลกว่า สุดยอดค่ะ

คุณแม่สุดยอดเลยค่ะ​ ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะคะ😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ คลอดเองเก่งมากๆเลยคะเพราะน้องตัวโต

ยินดีด้วยนะค่ะ ท้อง 2 อยากได้ผู้ชายไม่รู้จะมาให้ป่าว😊

4y ago

😊😊