แตกแล้วจ้าา

37+2 น้องกำหนดคลอด 24 สิงหา แต่น้องคลอดก่อนวันที่ 4 สิงหา น้ำหนัก3,040 ปกติแข็งแรงดีไม่ได้อบ ผู้หญิงจ้า???

แตกแล้วจ้าา
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อยากได้ ผญ.จัง บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย กำหนดคลอด 19 สิงหา

5y ago

😍

อาการคลอดก่อนกำหนด เป็นยังไงบ้างคะ

5y ago

เจ็บท้องถี่ๆและแรงขึ้นเรื่อยๆค้ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องแข็งแรงจ้า

น้องคงจะสวยเหมือนแม่นะเนี่ย

5y ago

ส่วนมากจะไปทางพ่อเขามากกว่าค้ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูจัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉😍❤

ยินดีด้วยค่ะแม่