.

คลอดแล้วแอบอยู่ในกลุ่มตั้งนาน40 + 2 น้ำหนัก 4 โล คลอดเองค่ะสมบูรณ์ดี ได้น้องผู้หญิง

.
1 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะมากค่ะแม่มีเคล็ดลับอะไรบ้างค่ะ เห็นน้องตัวโตมากค่ั บ้านนี้คลอดมา2300เองค่ั

5y ago

กินนอน อย่างเดียวเลยคะ ไม่ทำอะไร หิวตี1 ตี2 ก้อตื่นมากิน