แตกแล้วจ้าา

เพศชายครับ น้ำหนัก 4โล 2 คลอดเองครับ

แตกแล้วจ้าา
105 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากเลยนน.น้อง4.2แถมคลอดเองด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่. แม่แข็งแรงมาก. คลอดยากไหมแม่

4y ago

พอได้ค่ะ น้องตัวใหญ่

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้ำหนักเท่าบ้านนี้เรยค่ะ4285คลอดเอง😍

4y ago

ยินด้วยค่าา

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ เราก็อยากคลอดเองเหมือนกัน💕

คุณแม่เก่งมากคร่าขนาดบ้านนี้2โล7ยังเเย่เลย😂😂

คุณแม่ทานอะไรค่ะตอนท้องน้องออกมาจ่ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้31w อยากเจอจนอดใจไม่ไหวแล้ว

4y ago

อีกนิดเดียวค่ะ

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก ตอนกรีดรู้สึกเจ็บไมึะ

4y ago

นานมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

4y ago

ทานไข่ กับ ขนมปังเกือบทุกวันเลยค่ะ🤣

ยินดีด้วยคะ คุณแม่เก่งจัง น้องน้ำหนักดีมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ