แตกแล้วจ้าา

ผ่าคลอด40+5wท้องมีขนาดใหญ่คุณแม่ตัวเล็กสูงแค่142เอง ชื่อน้อง ไอริณ. น้ำหนัก3โล10

แตกแล้วจ้าา
19 ตอบกลับ

บินดีด้วยค่ะ คลอดยากมั้ยค่ะเเม่ แม่บำรุงยังไงค่ะ ลงลูกดีจัง บ้านนี้ขอทำตามจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ คลอดเองเหรอค่ะ

5y ago

อ่อ ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😘น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

คลอดเจ็บมากมั้ยคะแม่​ กังวลจัง

ยินดีด้วยจ้าา​ แก้มมาเต็มเชียว

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​